News & Events

Metalex Vietnam 2017: โซลูชันการประมวลผลโลหะขั้นสูง, 12-14 ตุลาคม, 2017 ศูนย์การประชุมและการจัดนิทรรศการไซ่ง่อน (SECC)

25th Dec 2017

Metalex Vietnam 2017 (งานแสดงเครื่องจักรกลและโลหะแห่งชาติของประเทศเวียดนามสำหรับการอัพเกรดการผลิต) เป็นนิทรรศการชั้นนำของเครื่องมือและการแก้ไขด้านโลหะในเวียดนามโดยมีแบรนด์มากกว่า 500 แบรนด์จาก 25 ประเทศ ได้แก่ เยอรมนี ตุรกี ไทย ไต้หวัน ญี่ปุ่น เวียดนาม และ 10,000 ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม

ในสามวัน ผู้เยี่ยมชมกว่า หนึ่งหมื่นสองพันคนได้พบกับเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นล่าสุดเกี่ยวกับวิศวกรรมความแม่นยำของเครื่องมือ เครื่องจักรและโลหะรวมทั้งโอกาสการสื่อสารทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพในงานแสดงสินค้า

กิจกรรมที่บูธของ Acme Inter จัดขึ้นในปีนี้นำโดยคุณ Pasiin Leephisuth ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และ คุณ Vo Thi Kim Thoai ผู้ควบคุมการขาย ที่มุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์แก่ตัวแทนจำหน่ายภายใต้ยี่ห้อ Kernik ซึ่งสามารถนำมาใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตหลายประเภทเช่น การผลิตแผ่นไม้อัดความหนาแน่นสูง (MDF), การผลิตแผ่นไม้อัด, การขึ้นรูปล้อยานยนต์, การขึ้นรูปสายพาน, การขึ้นรูปพลาสติก ฯลฯ นอกจากนี้ บริษัท Acme ได้นำเอาการผลิตจาก Höganäs ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีผงโลหะ เป็นผู้จัดหาวัสดุสำหรับการเคลือบพื้นผิวที่ใหญ่ที่สุด บูธแสดงสินค้าเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการขายสำหรับวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมของประเทศเวียดนามที่งานนิทรรศการลูกค้าจะเข้าชมการผลิตโซลูชั่นทางเทคนิคเพื่อปรับปรุงคุณภาพการประมวลผลความเร็วในการผลิต, ลดค่าธรรมเนียมการประมวลผลค่าใช้จ่าย, อุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมสนับสนุน ไม่เพียงแต่มีอนาคตที่สดใสเท่านั้น แต่ยังมีบทบาทสำคัญในเศรษฐกิจของเวียดนามซึ่งเป็นตลาดที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคอาเซียน

การเข้าร่วมงานนี้ Acme Inter มีโอกาสที่ดีในการเข้าใกล้ธุรกิจในประเทศเวียดนาม เราสามารถหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ผ่านการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียนรู้ร่วมกันในภาคการผลิตเพื่อทำงานร่วมกัน เพื่อให้ได้ผลตอบแทนที่สูงขึ้นและเก็บเกี่ยวความสำเร็จได้มากขึ้น

(Metalex)เมทัลเล็กซ์ 2017, 22 – 25 พฤศจิกายน 2560, ไบเทคบางนา

07th Dec 2017

ทาง บริษัท แอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เฮอกาเนส สวีเดน และ บริษัท วิชวล แมนูแฟคเจอริ่ง ไทยแลนด์ ได้ร่วมออกบูท ในงานเมทัลเล็กซ์ 2017 ซึ่งในปีนี้ ทาง Höganäs ผู้นำด้านเทคโนโลยีผงโลหะ ได้นำสินค้าผงโลหะที่ใช้ในงาน พ่นพอกผิว งาน 3D Printing และ งาน Brazing มาจัดแสดง และได้มีการสาธิตเทคนิคการพ่นพอกผงโลหะโดยวิธีพ่นร้อน (Powder Welding) อีกทั้ง ทางแอ็คมี่-อินเตอร์ ยังได้นำผลิตภัณฑ์ ภายใต้ แบรนด์ KERNIK เป็นสินค้าน้ำยาทากันติดแบบ (Release Agent) สำหรับงานอุตสาหกรรมการผลิตต่างๆ อาทิเช่น งานผลิตแผ่นไม้เอ็มดีเอฟ พาติเกิ้ลบอร์ด งานหล่อยางรถยนต์ ยางสายพาน และงานหล่อพลาสติก  เป็นต้น และในส่วนของ บริษัท วิชวล แมนูแฟคเจอริ่ง เป็นทีมให้คำปรึกษาเรื่องการผลิต โดยการผสานเทคโนโลยีและประสบการณ์เข้าด้วยกัน เพื่อยกระดับโรงงานและกระบวนการผลิตให้มีประสิทธิผลสูงขึ้น โดยใช้หลักการผลิตแบบลีน ลดปัญหาความไม่แน่นอนจากแรงงานโดยใช้หุ่นยนต์เข้ามาช่วย ลดของเสีย ลดเวลาที่ใช้ในการผลิต ลดต้นทุนรวม และอื่นๆ

บริษัทแอ็คมี่ฯ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้เกียรติเข้ามาเยี่ยมชม และสนใจในสินค้าของทางบริษัทฯ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะได้รับเกียรติต้อนรับท่านอีกครั้ง

The 1st Thermal Spray Seminar in Hanoi

02nd Aug 2017

บริษัท แอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด โดย คุณบุณยวัฒน์ ธีรประเวศน์กุล ผู้จัดการหน่วยธุรกิจเพอร์ฟอร์เมนแมททีเรียล และคุณภษิณ ลีพิศุทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ร่วมกับห้องปฏิบัติการแห่งชาติสำหรับเทคโนโลยีการเชื่อมและเทคโนโลยีการรักษาพื้นผิว (KEYLABWS) สถาบันวิจัยวิศวกรรมเครื่องกลแห่งชาติ (NARIME) จัดงานสัมมนาวิชาการในหัวข้อ “Thermal Spray in Hanoi ครั้งที่ 1” และในโอกาสนี้ คุณบุณยวัฒน์ ธีรประเวศน์กุล ผู้จัดการหน่วยธุรกิจเพอร์ฟอร์เมนแมททีเรียล และคุณธรานนท์ อุษณะอำไพพงศ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิค ได้รับเกียรติให้เป็นผู้บรรยายในงานสัมมนา ร่วมกับรองศาสตราจารย์ Le Thu Quy ผู้อำนวยการสถาบัน ณ ห้องประชุม P209 อาคาร NARIME กรุงฮานอย สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2560 โดยในงานมีคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ นักวิชาการ นักธุรกิจ และผู้สนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

หลังจากจบการสัมมนาคุณบุณยวัฒน์ ธีรประเวศน์กุล และรองศาสตราจารย์ Le Thu Quy ได้มีการหารือถึงแนวทางการแลกเปลี่ยนความรู้และความร่วมมือทางวิชาการในโอกาสต่อไปด้วย

Acme-Inter, joined the 3rd ASIA BRAKE Conference & Exhibition 2017, New Delhi

23rd Feb 2017

บริษัท แอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมโดย คุณบุณยวัฒน์ ธีรประเวศน์กุล ผู้จัดการหน่วยธุรกิจแผนกเพอร์ฟอร์เมนแมททีเรียล คุณชุติโชติ เล้ายอดตระกูล ผู้จัดการฝ่ายขาย และคุณทัณฑิกา ศิริกิตติศัพท์ ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ ได้เข้าร่วมออกบูธและเป็นผู้สนับสนุนในงานประชุมวิชาการและนิทรรศการระดับนานาชาติ Asia Brake 2017 เมื่อวันที่ 19-21 กุมภาพันธ์ 2560 ที่กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย อีกทั้ง คุณบุณยวัฒน์ ธีรประเวศน์กุล ผู้จัดการหน่วยธุรกิจแผนกเพอร์ฟอร์เมนแมททีเรียล ยังได้รับเกียรติเป็นตัวแทนการเสวนา ในหัวข้อเรื่อง “Next Generation Manufacturing“ จากบริษัท Virtual Manufacturing AB สวีเดน

งานครั้งที่ 4 ในปี 2560 จะจัดขึ้นโดย บริษัทแอ็คมี่ฯ อีกครั้ง ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง

The Grand Metalex 2016, 23 – 26 November 2016 , BITEC Bangna Bangkok

27th Nov 2016

มากกว่า 6 ปี ที่ ทางบริษัท แอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เฮอกาเนส สวีเดน ได้ร่วมออกบูท ในงาน เมทัลเล็กซ์ ซึ่งในปีนี้ ในงาน เดอะแกรนด์ เมทัลเล็กซ์ 2016 ทาง Höganäs ได้ จัดแสดงโชว์ชิ้นงานที่ผลิตจากเทคโนโลยี Rapid 3D Printing โดยใช้ Additive Manufacturing มาร่วมโชว์ และในส่วนผลิตภัณฑ์ ของทาง แอ็คมี่-อินเตอร์ ที่ร่วมแสดงในงานนั้น เราได้เปิดตัว 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่ KERLUBE – น้ำมันหล่อลื่น KERCUT – น้ำมันหล่อเย็น KERRUST – น้ำมันกันสนิม และ KERLEASE – น้ำยาทากันติดแบบ ภายใต้แบรนด์ KERNIK

ทั้งนี้ แอ็คมี่-อินเตอร์ และ เฮอกาเนส สวีเดน ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและเข้ามาเยี่ยมชมบูธของบริษัทฯ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะได้รับเกียรติต้อนรับท่านอีกครั้งในงาน Metalex 2017

5th PM School , 27 – 29 กรกฎาคม 2559, National Metal and Materials Technology Center (MTEC), Bangkok, Thailand

30th Jul 2016

จัดขึ้นเป็นปีที่ 5 แล้ว สำหรับการเปิดคอร์สอบรม หลักสูตร PM School – ASIA Pacific ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์วิจัยวัสดุและโลหะแห่งชาติ (MTEC) อ. คลองหลวง ปทุมธานี ทางบริษัท แอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมมือกับทางบริษัท Höganäs Sweden AB ผู้ผลิตผงโลหะชั้นนำของโลก และ เอ็มเทค ภายในหลักสูตรได้มีการบรรยายถึง เทคโนโลยีโลหะผง การเรียนรู้และเข้าใจกระบวนการผลิตโลหะผง และการขึ้นรูปโลหะ โดยให้ผุ้เข้าอบรมมีส่วนร่วมในการปฎิบัติจริง และนำเสนอผลงานจริงต่อผู้เข้าร่วมอบรม โดยในปีนี้ มีผู้ร่วมอบรมกว่า 30 ท่านที่ให้ความสนใจ ทางบริษัท แอ็คมี่ฯ ขอขอบคุณเข้าร่วมทุกท่านมา ณ โอกาสนี้

Vietnam Manufacturing Expo 2016, 6-8 April 2016, Hanoi International Center for Exhibition I.C.E

09th Apr 2016

เป็นการออกบูทครั้งที่ 2 สำหรับงานแสดงสินค้า Vietnam Manufacturing Expo 2016 ของ บริษัทแอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์จัดแสดงสินค้า Hanoi International Center for Exhibition I.C.E เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม ผลิตพลาสติก ที่จัดโดย บริษัทรี้ดเทรดเด็กซ์ของไทย โดยในครั้งนี้บริษัทแอ็คมี่ฯ ได้นำผลิตภัณฑ์ KERNIK RELEASE AGENT (น้ำยาทากันติดแบบ)ไม้ ภายในบูธได้นำสินค้าตัวอย่างให้ลูกค้าได้ชม ทางบริษัทแอ็คมี่ฯ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจให้ความสนใจและเข้ามาเยี่ยมชมบูธของเรา

Global Rubber, Latex & Tire Expo 2016 (GRTE2016), 9-11 March 2016, BITEC Bangna Bangkok

12th Mar 2016

ครั้งแรกกับการออกบูธงานแสดงสินค้านานาชาติด้านยาง น้ำยาง และยางล้อ ปี 2559 ครั้งที่ 3 ที่จัดขี้นในวันที่ 9-11 มีนาคม 2559 ณ ไบเทค-บางนา ที่ผ่านมา  ในงานมีผู้ประกอบการมาร่วมออกบูธกว่า 200 บริษัท ทั้งจากในไทยและต่างประเทศ สำหรับบริษัทแอ็คมี่ฯ ได้นำสินค้าแบนด์ KERNIK ผลิตภัณฑ์ RELEASE AGENT (น้ำยาทากันติดแบบ) สำหรับงานอุตสาหกรรมการผลิตยาง (อุตสาหกรรมยางรถยนต์, อุตสาหกรรมถุงมือยาง,อุตสาหรรมชิ้นส่วนรถยนต์)  จัดแสดงโชว์ในครั้งนี้  ภายในบูธได้นำสินค้าตัวอย่างมากมายให้ลูกค้าได้ชม ทางบริษัทแอ็คมี่ฯ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมบูธของเรา

2nd Annual ASEAN BRAKE Conference and Exhibition 2016 , 24-26 January 2016 Grand Ballroom Level 2 Millennium Hilton Bangkok, Thailand

27th Jan 2016

ประสบผลสำเร็จอย่างสวยงามอีกครั้ง สำหรับการจัดงาน ASEAN BRAKE 2016 ครั้งที่ 2 ที่จัดขึ้นที่ ห้องแกรนด์บอลล์รูม ชั้น 2 โรงแรมมิลเลเนี่ยมฮิลตัน กรุงเทพฯ โดยบริษัทแอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด งานในปีนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยมีผู้ที่เข้ามาร่วมประชุมจากทั้งในประเทศ ประเทศกลุ่มอาเซียนและจากทุกทวีปทั่วโลก รวมกว่า 320 ท่าน โดยหัวข้อบรรยายมีทั้งเนื้อหาวิชาการและในส่วนของการจัดการ พร้อมทั้งมีการแลกเปลี่ยนความคิดและให้ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับงานอุตสาหกรรมผ้าเบรคที่อัดแน่นมากกว่าเดิม โดยวิทยากรรับเชิญพิเศษจากหลายประเทศทั้งที่เคยมาในปีที่แล้วและวิทยากรหน้าใหม่ๆ ขอบคุณทุกท่านที่ให้การตอบรับและสนันสนุนการจัดงานในครั้งที่ 2 นี้

สำหรับงานครั้งที่ 3 ในปี 2017 จะจัดขึ้นที่กรุง นิวเดลี ประเทศ อินเดีย โดยใช้ชื่อ AsiaBrake2017 เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติต้อนรับท่านอีกครั้ง

Metalex 2015 from 18 – 21 November 2015 at the Exhibition Center, BITEC Bangna Bangkok

22nd Nov 2015

ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีสำหรับการจัดงานแสดงสินค้า “เมทัลเล็กซ์ 2015″ ที่จัดขึ้นในวันที่ 18 – 21 พฤศจิกายน 2558 ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา กรุงเทพฯ ที่ผ่านมา ภายใต้แนวคิด “Infinite Solutions. One Show.” ที่รวบรวมสินค้าเกี่ยวกับเครื่องจักรกลและเทคโนโลยีโลหะจากหลากหลายประเทศในอาเซี่ยน โดยในครั้งนี้บริษัทแอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับบริษัท Höganäs ประเทศสวีเดน ได้นำสินค้าภายใต้แบรนด์ Höganäs ผู้นำด้านเทคโนโลยีผงโลหะ มาจัดแสดงและได้มีการสาธิตเทคนิคการพ่นพอกด้วยผงโลหะ (Powder Welding) พร้อมกับมีสินค้าแบรนด์ KERNIK ผลิตภัณฑ์เพื่อการหล่อหลอมโลหะ และ KERNIK RELEASE AGENT (น้ำยาทากันติดแบบ) สำหรับงานอุตสาหกรรมการผลิตต่างๆ อาทิเช่น Diecasting, Wood and Laminate, Rubber Part, Tire, และ Plastic เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีการจัดแสดงการทำงานของ ประตูอัตโนมัติแบบม้วนขึ้นความเร็วสูง (Automatic Roll-up High Speed Door) และประตูหมุนแบบกั้น (Turnstile Door) ภายใต้แบนด์ KARTA

บริษัทแอ็คมี่ฯ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม และสนใจในสินค้าของทางบริษัทฯ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะได้รับเกียรติต้อนรับท่านอีกครั้ง พบกันใหม่ Metalex 2016